Nâng mũi bọc sụn là gì và điều này

Nâng mũi bọc sụn là gì và điều này

21:37 Add Comment
Nâng mũi bọc sụn là gì và điều này sẽ thực sự làm cho chính bạn có thêm được điều mà ai cũng yue thích hơn về điều này mà ai cũng yêu thích nhiều hơn về từng dic vụ nâng mũi bọc sụn khá là ấn tượng và cũng khá là quan trọng nhiều nhất với tầm nhìn cực kỳ mới lạ và cũng có thể tạo ra nhiều điều mà ai cũng cân thêm được điều mà bạn cần thêm được điều đó khi nhắc đến các dich vụ nâng mũi bọc sụn quan trọng và tuyệt vời hàng đầu về quy trình làm đẹp của các trung tâm hiện nay mà bạn cần thêm được sự yêu thích nhiều hơn

Bạn đã từng nghi rằng mình sẽ có ngay một chiếc mũi thật sjw là tuyệt vời chưa và với một trong những chiếc mũi cao như tây bạn sẽ thấy mình co điều gì khác biệt chưa nào và điều đó sẽ thực sự làm cho chính bạn có thjeme được điều mà ai cũng yêu thíc quan trọng nhất với điều đó sẽ làm cho chính bạn có thêm được điều thật sự là quan trọng hiện nay và nâng mũi cao như tây đang là những dich vụ sẽ làm cho chính bạn co thêm được sự thaori mái cực kỳ mới lạ trong chính điều mà bạn luôn càn thiết nhiều hơn khi đó bạn cũn thể hiện đucợ điều quan trọng

Chi phí tạo má lúm đồng tiền đẹp hơn về điều này và thực sự thay đổi nhiều hơn khi có được về một số điều mà bạn cần thêm được một sốc góc nhìn khá là thú vị và cũng khá là ấn tượng vwef từng goc snhifn khá là quan trọng hiện nay về chi phí tạo má lúm đồng tiền đẹp và thực sự đang làm cho ạn thay đổi về chiuhs những điều mà bạn cần thêm được điều tốt nhất với điều đó mà ai cũng cần thêm được một số những điều mới lạ và từng góc cạnh quan trọng hiện any
Là những chiếc má lúm nhỏ, thường nằm gần khu vực khóe miệng thay vì chính giữa má như lúm đồng xu. Chỉ khi nhoẻn miệng nói cười, khuôn mặt eva nhìn đã rất duyên dáng với điểm nhấn nhỏ xinh này. Đặc biệt, những người có má múm đồng điếu thường mang nét cá tính riêng biệt.



Cách nấu cá điêu hồng sốt cà chua – thơm ngon và bổ dưỡng

Cách nấu cá điêu hồng sốt cà chua – thơm ngon và bổ dưỡng

07:30 1 Comment

Hôm nay sẻ ăn món gi ? 

Những lúc chuẩn bị đi chợ hay chuẩn bị bửa cơm cho cả gia đình, chắc hẳn nhiều bà mẹ không biết chọn nguyên liệu nào, món nào nấu cho bữa ăn gia đình thêm hấp dẫn. Món cá diêu hồng sốt cà chua là một ý tưởng hay trong thực đơn của bạn cho bửa cơm gia đinh thơm ngon và bổ dưỡng nhé.

cach lam ca dieu hong sot ca

Cá điêu hồng sốt cà chua không những là món ăn ngon, bổ dưỡng mà cách làm món ăn này còn cực kỳ dễ làm nữa. Vậy tại sao chúng ta không thử bắt đầu nấu cho bửa cơm gia đinh ngày hôm nay? Để nấu món cá diêu hồng sốt cà này , chúng ta cần chuẩn bị những nguyên liệu như sau:

Nguyên liệu :

  • Cá diêu hồng khoảng 1kg ( nên chọn cá loại lớn thịt mới chắc và ít xương. Giá thành khoảng 50.000đ/kg).
  • Cà chua (3 quả lớn)
  • 100g hành lá, rau ngò, xà lách, dưa leo
  • 3 trái ớt.
  • 1 trái chanh.
  • Gia vị bao gồm: hạt nêm, nước mắm, muối, tỏi, hành khô, đường, tiêu, ớt màu, gừng.

Sơ chế nguyên liệu :

Đối với cá:

Cá diêu hồng đánh vảy và rửa sạch. Đặc biệt cá diêu hồng là loại cá nước ngọt nên có mùi hơi tanh của bùn, các mẹ có thể pha loãng nước với muối và một ít nước cốt gừng và cho cá vào ngâm tầm 10 phút sau đó rửa sạch vừa giúp giảm mùi tanh mà còn làm cho thịt cá săn chắc thơm ngon hơn

cá điêu hồng sốt cà chua

Dùng dao cứa xéo cá để dễ chiên và dễ thấm gia vị.

ca dieu hong sot ca chua ngot

Đối với rau, quả:

– Cà chua rửa sạch rồi thái hạt lựu, để riêng ra bát.

– Ớt, tỏi, hành khô băm nhuyễn

– Hành lá, ngò thái nhỏ

Cách nấu cá diêu hồng sốt cà chua

Bước 1: Cho dầu vào đun cho dầu sôi thì thả cá vào chiên. Để cá không dính chảo, một lưu ý nhỏ cho các mẹ là nên rang chảo với muối, sau đó đổ muối ra rồi mới cho dầu vào chiên cá.

chien ca dieu hong sot ca

Bước 2: Khi nhìn thấy cá chín vàng đều hai mặt, gắp ra đĩa.

chien ca dieu hong vang ngon

Bước 3: Làm sốt cà chua chua ngọt:

Đun nóng một ít dầu ăn , phi thơm hành, tỏi băm nhuyễn, sau đó cho thêm một ít bột ớt để tạo màu đẹp hơn. Tiếp đó bỏ cà chua thái hạt lựu trong tô vào đảo đều. Nêm 1 ít đường, nước mắm, bột ngọt, tiêu xay nhuyễn vào sao cho vừa ăn. Đảo đều cho đến khi hỗn hợp sệt sệt lại là được rồi.(khoản 5 phút là vừa).

sot ca chua ngot ca dieu hong

Bước 4: Rưới 1 lớp mỏng nước sốt lên đĩa, đặt cá lên rồi đổ phần nước sốt còn lại ngập lên cá. Rắc lên trên rau ngò thái mịn, một chút tiêu xay. Nếu muốn các mẹ trang trí thêm một chút rau xà lách, dưa leo xung quanh cho bắt mắt.

cach lam ca dieu hong sot ca

Bước 5 : Nước mắm: 100 ml nước mắm + 200g đường+ tỏi và ớt băm nhuyễn+ nước cốt chanh.

Như vậy là cách làm món cá diêu hồng sốt cà chua đã hoàn thành. Chúc các mẹ thành công với món ăn ngon này nhé!

Cũng khá nhiều bước để nấu món ăn này, Nhưng làm thì vô cùng đơn giản, đặc biệt ngon miệng và giàu chất dinh dưỡng cho gia đình của các mẹ.

loading...

cách nấu lẩu nghêu húng chanh

cách nấu lẩu nghêu húng chanh

03:35 Add Comment
cách nấu lẩu nghêu húng chanh thơm ngon nhiều hơn và điều đó cũng tạo ra cho bạn thêm một món ăn nbgon hơn và điều đó cũng sẽ tạo ra cho chính bạn yheme được điều mà ai cũng yêu thích đó chính là các nấu lẩu nghêu húng chanh thơm ngon hiện nay, vậy với những cách nấu lẩu ngon nhất mà bạn từng có được cảm nhận được điều mà abnj cần làm tem được điều mà bạn cần thêm được sự yêu thích nhiều  hơn về tạo thêm nhiều điều mà ai cũng yê thích nhiều hơn về một cách nấu lẩu nghêu húng chanh ngon hơn

lẩu thôm chua cay ngon như của nhà hàng hiện nay va fđây cũng có được điều mà ai cũng yêu thích nhiều nhất khi thực sự có được về điều đó và đây cũng có được về sự khác bietj và hơn nữa cách nấu lẩu tôm chua cay cực kỳ thơm ngon và cực kỳ ấn tượng và có thể taqoj ra cho chính bạn thêm dudocj nhiều điều mà ai cũng yêu thích hơn về điều này, vậy với món lẩu tôm chua cay có thể tạo nên điều mà ai cũng yêu thích nhiều về điều này

lẩu sườn sụn om sấu cưc kỳ thơm ngon hơn hiện nay và đây cũng là một trong những món ăn ngon nhất hiện nay vậy với những cách nấu thơm ngon mà ai cũng biết đến với từng mosna ưn cực kỳ thơm ngon hiện nây vkhi bạn thực sự cảm nhận được điều mà abnj cần thêm được sự yêu thích nhiều nhất với cách nấu cưc j kỳ ngon và hiệu quả với món lẩu sườn sụn om sấu mới nhất và thể hiện được cho chính bvanj thêm được nhiều điều cực kỳ mới hơn và tạo thêm được cho chihs bạn nấu món ăn ngon
Bước 6: Bật lò nhiệt độ 200oC rồi cho và vào lò nướng khoảng 40 phút hoặc đến khi dùng tăm châm lên mình gà thấy gà không bị chảy nước đỏ là gà chín. Trong lúc nướng thỉnh thoảng rưới phần nước sốt còn dư lên mình gà để gà không bị khô.
Nguyên liệu:

– 6 con chim cút
– 4 tép tỏi
– 1 củ hành tím
– Gia vị: 1/2 muỗng cà phê hạt tiêu; 1 muỗng canh đường; 3 muỗng canh xì dầu; 1 muỗng canh dầu hào; 1 muỗng cà phê mật ong; 400 ml nước dừa tươi hay nước lạnh.
– 1 nhánh ngò lấy phần gốc, phần lá dùng trang trí.

Thực hiện:


Bước 1: Chim cút cắt đôi, rửa sạch (bỏ hết phần máu dư thừa), để ráo.
cách nấu canh rau cải với cua đồng

cách nấu canh rau cải với cua đồng

03:31 1 Comment
Bạn đã từng ăn qua các món ăn được chế biến từ cá ba sa chưa và cách làm cá ba sa kho tộ cực kỳ thơm ngon và cực kỳ hấp dẩn nhiều hơn so với các món ăn khác nhau hiện nay, vậy có được điều mà ai cũng yêu thích về điều đó khi bạn có được tùng cách nhìn nhận cũng khá là quan trọng hiện nay vây với các món ăn sẽ có được những bí quyết nấu ăn khá là riêng biệt và từng cảm nhận thấy được đây là mosna ưn hàng đầu hiện nay do chính tay bạn tự nấu thơm ngon nhất

Nấu canh rau cải với cua đồng cực kỳ ngon và mát nhất hiện nay bạn cung sẽ thực sự cso đucợ sự trải nghiemj khá là ấn tượng và có thêm một món canh trong chính gia đình của cbanj khi bạn tự tay nấu những món canh ngon cho chnis gia đình của chính mình mà bạn yêu thích những món canh đó ch cả gia ddnhf hiện nay và thể hiện đucợ nhiều điều mà ai cũng yêu thích

Cách nấu canh măng ngan thơm ngon và dễ chịu hiện nay vớ cách nấu này bạn sẽ có được mosnc anh mawg ngon nhất từ trước tới giờ và theo đó với những điều mà ai cũng thích khi thực sự có được những các mứi hơn và tạo ra điều mà bạn thực sự có thêm được về cách nấu canh măng ngan cưc kỳ bổ dưỡng nhất về điều đó và đây cũng chính là thực sự hiệu quả nhiều hơn và tạo ra điểm đặc biệt mà ai cũng có thể cảm nhận đucợ điều này
600g chân gà
– Hành lá thái khúc 2 cm
– Gừng, tỏi đập giập
– 1 gói bột nở
– Dầu ăn
– 1 chậu nhỏ nước đá lạnh (có thể cho nước vào tủ lạnh hoặc dùng nước đá đập nhỏ cho vào chậu nước)
– Gia vị làm nước sốt gồm: 2 thìa canh tương đen; 2 thìa canh dầu hào; 2 thìa canh mật ong; 2 thìa canh đường; 2 thìa canh xì dầu; 2 thìa canh nước mắm; 2 thìa canh bột xá xíu; 1 thìa canh rượu mai quế lộ; 1 thìa canh dầu mè; 1 thìa canh hạt tiêu; 1 thìa cà phê mì chính; 4 cái hoa hồi; 2 quả ớt hiểm thái nhỏ (có thể thêm hoặc bớt tuỳ khẩu vị cay của gia đình).

Cách làm:

Bước 1: Chân gà làm sạch, để ráo.


Bước 2: Đun sôi dầu ăn rồi cho chân gà vào chiên (các bạn nhớ cẩn thận vì chân gà té dầu rất mạnh).
Cách làm nộm sứa

Cách làm nộm sứa

03:23 Add Comment
Cách làm nộm sứa đó là một trong những món ăn thật sự là tuyệt vời nếu như bạn dã thưởng thức qua một lần rong đời và với món nộm sứa bạn cũng sẽ thực sự thể hiện đucợt ay nghề nấu ăn ngon nhất của chính bạn hiện nay, và theo đó với những món ăn cực kỳ nogn và cực kỳ có được sự ấn tượng và từng với góc độ nấu ăn cực kỳ nogn và ấn tượng hơn khá là nhiều so với nhnugwx gì mà bạn yêu thcish hiện nay với món nộm sứa nogn nhất


Cách làm nước ép bí đao ngon tại chính ngôi nha của bạn hiện nay vây với những cách pha chế nước uống cực kỳ bổ dưỡng với thành phần chủ yếu là từ nước ép bí đa cực kỳ ngon hơn so với khá là nhiều các món ăn khác hiện nayt, vay làm sao để biêt sduoc nước ép bí đao với công tức như thế nào mời các bạn hãy cùng với mình chia sẽ những bí quyết nấu ăn ngon cùng với các bí quyết về pha chế các đồ uông cực kỳ hấp dẩn hiện nay và cho bạn thấy có được về một cách làm nước ép bí đao ngon nhất

Cách làm nước ép cóc cực kỳ ngon nhất mà bạn và gia đình cũng đều muốn hiện nay vậy làm sao để biết được các làm nước ép cóc mới hơn và có thể tạo nên được những giá trị cực kỳ ấn tượng và thê rhienej đucợ cho chính bạn có được từng góc nhìn mớ hơn và điều này sẽ làm cho chính bạn thêm được điều này, vậy làm sao để biết thêm được cách làm nước ép cóc cực kỳ hiệu quả và đánh giá về điều này, vậy bí quyết để làm nước ép cóc cũng được nhiều người đánh giá cực kỳ cao nhất hiện nay

Tôm tẩm vừng chiên giòn với phần thịt tôm ngọt ngọt, bùi tơi, thơm ngon đầy hương vị hòa với bột bắp thơm lừng, lớp áo vừng béo bùi giòn tan phía ngoài đem lại cảm giác ngon tuyệt cho người thưởng thức. Hãy bỏ chút thời gian vào bếp, làm món ngon này để đãi những người thân yêu trong gia đình nhé. Mọi người chắc chắn sẽ ăn hết và còn muốn ăn nữa cho mà xem!
Cách làm bò hầm khoai tây ngon – Nấu tẩm bổ ngày đông

Cách làm bò hầm khoai tây ngon – Nấu tẩm bổ ngày đông

03:18 Add Comment
bo ham khoai tay (1)

Bò hầm khoai tây là món ăn cực kỳ bổ dưỡng nhé các bạn. Đảm bảo giữ được hương vị ấm áp, mùi vị béo ngậy của thịt bì, thơm bùi của khoai tây.

bo ham khoai tay (1)

Vậy hãy cùng mình bắt tay vào thực hiện cách làm bò hầm khoai tây cực ngon và cực đã này nhé các ban.

Nguyên liệu cần có cho bò hầm khoai tây:

– Thịt bò: 500g.
– Khoai tây: 300g.
– Cà rốt: 1 củ.
– Cà chua: 200g.
– Hành lá.
– Mì chính.
– Rau hành, mùi.
-Gia vị: Ngũ vị hương, hạt tiêu, ớt, hạt nêm, muối, dầu ăn, nước tương

Cách làm bò hầm khoai tây:

Thịt bò: Bạn nên chọn loại thịt bò có gân sẽ ngon hơn. Thịt bò mua về, rửa xát muối, rửa sạch, bạn thái miếng to bằng 2/3 bao diêm. Sau đó, đem ướp với gừng đã rửa sạch, đập dập cùng 1/2 gói ngũ vị hương, một chút hạt tiêu và muối vừa ăn. Bạn ướp chừng 1-20 phút.

thit bo ham khoai tay ngon (1)

Khoai tây, cà rốt: Bạn rửa sạch trước khi gọt vỏ, sau đó rửa lại và sắt miếng vừa ăn. Bạn ngâm vào nước lạnh một lát tầm 15 phút. Sau đó vớt ra, để ráo nước. Bạn cho số khoai tây và cà rốt này vào một cái bát, cho một chút muối vừa đủ, sau đó sóc lên cho chúng ngấm muối.

thit bo ham khoai tay ngon (2)

Cà chua: Bạn rửa sạch, bổ múi cau và đựng ra bát.

ca chua thit ham khoi tay

Hành khô: Bạn bóc vỏ và đập dập.

– Rau mùi, hành hoa nhặt và rửa sạch. Sau đó thái nhỏ và cho ra bát.

– Đặt nồi lên, cho dầu ăn vào đun nóng già, bạn vặn nhỏ bếp và cho hành vào phi thơm, sau đó bỏ thịt bò vào xào săn. Bạn đổ bát cà chua vào xào cùng.

– Bạn cho nước sôi vào xâm xấp mặt thịt bò và tiếp tục đun. Tốt nhất bạn nên sử dụng nồi áp suất vì nó vừa tiết kiệm thời gian mà thịt bò lại mau nhừ. Sau khi thịt bò đã chín mềm, bạn bỏ khoai tây và cà rốt vào nồi, nấu chín.

– Khi khoai tây, cà rốt và thịt bò đã chín, bạn nêm lại gia vị cho vừa ăn, cho một chút mì chính và tắt bếp. Sau đó cho rau mùi và hành hoa thái nhỏ vào đảo lên. Bạn múc ra bát và ăn nóng sẽ rất ngon.

bo ham khoai tay (2)

Lưu ý khi nấu món thịt bò hầm khoai tây:

Thịt bò : Khi mua thịt bò nên chọn phần thịt bò có lẫn gân ăn sẽ ngon hơn.

Tiết kiệm thời gian :  Nếu muốn tiết kiệm thời gian nấu, bạn hãy sử dụng nồi áp suất, vừa giúp nấu nhanh thời gian và thịt bò lại mau chín nhừ.

Điều kiện :  Món ăn đạt yêu cầu phải có phần thịt bò chín mềm, có màu nâu, khoai tây vàng cùng cà rốt bở, nước sốt đậm đà và thơm mùi gừng.

Thịt bò hầm khoai tây cà rốt là một món ăn ngon bổ dưỡng với những nguyên liệu dễ tìm. các bước chế biến đơn giản, không cầu kì nhưng thành phẩm lại hợp với khẩu vị của nhiều người.

Một bát bò hầm khoai tây vừa bổ dưỡng lại thơm ngon sẽ cung cấp đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho bữa cơm gia đình bạn.

Chúc cả nhà ngon miệng với cách làm bò hầm khoai tây này nha !!!

Theo món ăn ngon

loading...

những lợi ích do phòng xông đá muối dang đến cho sức khỏe của gia đinh

00:51 Add Comment
Một phòng xông đá muối được thiết kế cũng khá là cầu kỳ và cũng được nhiều người đánh giá cực kỳ ấn tượng và thực sự đây cũng chính là mẫu sản phjaarm cực kỳ mang đến cho chnihs bạn những điểm nhấn hiện đại và được khá là nhiều người quan tâm nhiều hơn với những điểm nhấn cũng khá là chi tiết nhất và được khá là nhiều người yêu thích hiện nay với những điểm nhấn sau đây cho những phòng xông đá muối hiện địa cao cấp nhất hiện nay

Phòng xông đá muois được làm chủ yếu từ sản gỗ nên là mùa đồng thì ẩm và mùa hè thì mát lạnh với những tác dụng là giúp điều hòa cho cơ thể cực kỳ ấn tượng và thực sự đây cũng chính là điều mà ai cũng thích khi nhắc đến bạn đã từng đi xong hơi ở những hòng xông đá muối chưa và điều này sẽ làm cho bạn cũng trở nên kích thich nhiều hơn vói những điểm dặc trưng hiện nay mà ai cũng thích ở nhưng phòng xông hơi hiện đại

Vậy khi bạn có dược những viên đá muối và từng những viên đá muối đó sẽ cho bạn thêm được những ưu điểm hàng đầu hiện any và thực sự đây cũng là điều mà ai cũng thích , với những điều mà  bạn cũng thực sự có được vê những góc độ mới trong chính chúng ta có thể có được sự ấn tượng và làm được về một số điều mà ai cũng thích hơn về một số tiêu chí cực kỳ mới hơn và tạo ra điểm nhấn ấn tượng và điều này sẽ làm cho những viên đá muối hiệu quả hơn

Có nhiều người cho rằng trong những viên đá muối có chưa tới 84 khoáng chất  có lợi cho thích sức khỏe của chính bạn hiên nay avf điều này sẽ thực sự làm cho chính bạn thêm có được nhnugwx góc nhìn mới hơn nên tao ra cho chnihs bạn những điều mà ai cũng thích có được về nhưng đều mà bạn thực sự cần thêm được sự quan trọn nhiều hơn về những phòng xong đá muối hiện nay với sự thể hiện cực kỳ ấn tượng và cực kỳ thú vị nhiều nhất mà chính bạn cũng có thể cảm nhận được điều này


Khi Thiền đã trở thành chủ quan, tâm trí của người Thiền mở rộng vô hạn, ý thức cá nhân không còn tồn tại, lúc đó đạt được Đồng Nhất Vũ Trụ ("Samadhi") - trạng thái này được gọi là "Anandam" hoặc Chân Phúc Vũ Trụ (ý thức hoàn toàn được giải thoát khỏi những trói buộc của bản ngã và đồng hoá vào Ý Thức Duy Nhất mênh mang trong vũ trụ, sức mạnh tâm trí sẽ bị tiêu tan vì sự phân trí nội tại và ngoại tại). -
Cách làm món bánh cá hồi khoai tây cực ngon cho cả nhà

Cách làm món bánh cá hồi khoai tây cực ngon cho cả nhà

07:46 Add Comment

Bước 5: Sau khi cá đã nguội và ráo nước thì các bạn dùng tay xé vụn thịt cá. Chỉ giữ lại phần thịt và cẩn thận bỏ hết xương cá đi nhé!

cach lam mon banh ca hoi khoai tay cuc ngon cho ca nha (6)

Bước 6: Tiếp đến các bạn cho cá, khoai tây, rau thì là vào 1 tô lớn rồi ướp với 1 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê tiêu, bơ đã tan chảy.

cach lam mon banh ca hoi khoai tay cuc ngon cho ca nha (7)

Rồi trộn đều hỗn hợp cho thấm gia vị nhé.

Bước 7: Sau đó các bạn dùng muỗng múc 1 phần hỗn hợp rồi vò lại thành những viên bánh tròn có kích thước vừa ăn. Cứ làm như vậy cho đến khi hết hỗn hợp bánh.

cach lam mon banh ca hoi khoai tay cuc ngon cho ca nha (8)

Bước 8: Các bạn cho bánh vừa vò vào ngăn mát tủ lạnh trong 20 phút.

Bước 9: Trong lúc chờ đợi thì các bạn chuẩn bị sẵn 1 tô trứng đánh, 1 tô bột mì, 1 tô vụn bánh mì ra ngoài bàn.

cach lam mon banh ca hoi khoai tay cuc ngon cho ca nha (9)

Bước 10: Sau đó các bạn cho bánh lăn qua lần lượt bột mì, trứng và cuối cùng là vụn bánh mì

Bước 11: Các bạn bắt một chảo dầu nóng lên bếp. Đến khi dầu sôi thì các bạn thả bánh vào để chiên cho vàng đều.

cach lam mon banh ca hoi khoai tay cuc ngon cho ca nha (10)

Bước 12: Khi bánh đã chín thì các bạn có thể vớt ra đĩa đã lót giấy thấm dầu để ráo

cach lam mon banh ca hoi khoai tay cuc ngon cho ca nha (1)

Cuối cùng là bày bánh ra đĩa và thưởng thức cùng với sốt tương ớt, tương cà tùy thích nhé

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm bánh cá hồi khoai tây hôm nay.

Rocky Road Bites

00:27 Add Comment

Prepare time: 20 min

Cook: 2 hr 30 min

Ready in: 2 hr 50 min

Pair this delicious dish with a risotto and a nice bottle of wine. This Italian favorite is easy to make and sure to impress your guests.

Ingredients

  • 2 cups half and half
  • 1/4 cup limoncello
  • 3 Tbsp granulated sugar
  • 1/4 tsp vanilla extract
  • 1/2 tsp finely grated lemon zest
  • 1/8 tsp kosher salt
  • 3 large eggs
  • Unsalted butter, for buttering the casserole dish
  • 5 cups challah (about 8 oz)

Directions

1In a small saucepan, combine the cloves with the cardamom, bay leaf, cinnamon, and 2 cups water and bring to a boil. Add the fish, return to a boil, then reduce the heat to maintain a simmer and poach the fish until cooked through, about 5 minutes.

2Meanwhile, cover the potatoes with generously salted water in a medium saucepan, bring to a boil, and cook until tender, about 20 minutes. Drain the potatoes and let them cool completely.

3Add the potatoes to the bowl with the fish along with the bread crumbs, lime juice, cilantro, cumin, and chile, season with salt, and lightly mash the potatoes with the other ingredients until evenly combined. Form the mixture into six 3-inch-wide, 3?4-inch-thick patties.

4In a 12-inch nonstick skillet, warm the oil over medium heat. Add the patties and cook, flipping once, until golden brown, about 6 minutes. Transfer the fish patties to a serving platter and serve while hot with mint chutney on the side.

Video

Fresh Fruit Trifle

00:27 Add Comment

Prepare time: 20 min

Cook: 2 hr 30 min

Ready in: 2 hr 50 min

Pair this delicious dish with a risotto and a nice bottle of wine. This Italian favorite is easy to make and sure to impress your guests.

Ingredients

  • 2 cups half and half
  • 1/4 cup limoncello
  • 3 Tbsp granulated sugar
  • 1/4 tsp vanilla extract
  • 1/2 tsp finely grated lemon zest
  • 1/8 tsp kosher salt
  • 3 large eggs
  • Unsalted butter, for buttering the casserole dish
  • 5 cups challah (about 8 oz)

Directions

1In a small saucepan, combine the cloves with the cardamom, bay leaf, cinnamon, and 2 cups water and bring to a boil. Add the fish, return to a boil, then reduce the heat to maintain a simmer and poach the fish until cooked through, about 5 minutes.

2Meanwhile, cover the potatoes with generously salted water in a medium saucepan, bring to a boil, and cook until tender, about 20 minutes. Drain the potatoes and let them cool completely.

3Add the potatoes to the bowl with the fish along with the bread crumbs, lime juice, cilantro, cumin, and chile, season with salt, and lightly mash the potatoes with the other ingredients until evenly combined. Form the mixture into six 3-inch-wide, 3?4-inch-thick patties.

4In a 12-inch nonstick skillet, warm the oil over medium heat. Add the patties and cook, flipping once, until golden brown, about 6 minutes. Transfer the fish patties to a serving platter and serve while hot with mint chutney on the side.

Video

Fast and Easy Pancakes

00:27 Add Comment

Prepare time: 20 min

Cook: 2 hr 30 min

Ready in: 2 hr 50 min

Pair this delicious dish with a risotto and a nice bottle of wine. This Italian favorite is easy to make and sure to impress your guests.

Ingredients

  • 2 cups half and half
  • 1/4 cup limoncello
  • 3 Tbsp granulated sugar
  • 1/4 tsp vanilla extract
  • 1/2 tsp finely grated lemon zest
  • 1/8 tsp kosher salt
  • 3 large eggs
  • Unsalted butter, for buttering the casserole dish
  • 5 cups challah (about 8 oz)

Directions

1In a small saucepan, combine the cloves with the cardamom, bay leaf, cinnamon, and 2 cups water and bring to a boil. Add the fish, return to a boil, then reduce the heat to maintain a simmer and poach the fish until cooked through, about 5 minutes.

2Meanwhile, cover the potatoes with generously salted water in a medium saucepan, bring to a boil, and cook until tender, about 20 minutes. Drain the potatoes and let them cool completely.

3Add the potatoes to the bowl with the fish along with the bread crumbs, lime juice, cilantro, cumin, and chile, season with salt, and lightly mash the potatoes with the other ingredients until evenly combined. Form the mixture into six 3-inch-wide, 3?4-inch-thick patties.

4In a 12-inch nonstick skillet, warm the oil over medium heat. Add the patties and cook, flipping once, until golden brown, about 6 minutes. Transfer the fish patties to a serving platter and serve while hot with mint chutney on the side.

Video

Chunky Monkey Pancakes

00:27 Add Comment

Prepare time: 20 min

Cook: 2 hr 30 min

Ready in: 2 hr 50 min

Pair this delicious dish with a risotto and a nice bottle of wine. This Italian favorite is easy to make and sure to impress your guests.

Ingredients

  • 2 cups half and half
  • 1/4 cup limoncello
  • 3 Tbsp granulated sugar
  • 1/4 tsp vanilla extract
  • 1/2 tsp finely grated lemon zest
  • 1/8 tsp kosher salt
  • 3 large eggs
  • Unsalted butter, for buttering the casserole dish
  • 5 cups challah (about 8 oz)

Directions

1In a small saucepan, combine the cloves with the cardamom, bay leaf, cinnamon, and 2 cups water and bring to a boil. Add the fish, return to a boil, then reduce the heat to maintain a simmer and poach the fish until cooked through, about 5 minutes.

2Meanwhile, cover the potatoes with generously salted water in a medium saucepan, bring to a boil, and cook until tender, about 20 minutes. Drain the potatoes and let them cool completely.

3Add the potatoes to the bowl with the fish along with the bread crumbs, lime juice, cilantro, cumin, and chile, season with salt, and lightly mash the potatoes with the other ingredients until evenly combined. Form the mixture into six 3-inch-wide, 3?4-inch-thick patties.

4In a 12-inch nonstick skillet, warm the oil over medium heat. Add the patties and cook, flipping once, until golden brown, about 6 minutes. Transfer the fish patties to a serving platter and serve while hot with mint chutney on the side.

Video

Apple Pumpkin Muffins

00:27 Add Comment

Prepare time: 20 min

Cook: 2 hr 30 min

Ready in: 2 hr 50 min

Pair this delicious dish with a risotto and a nice bottle of wine. This Italian favorite is easy to make and sure to impress your guests.

Ingredients

  • 2 cups half and half
  • 1/4 cup limoncello
  • 3 Tbsp granulated sugar
  • 1/4 tsp vanilla extract
  • 1/2 tsp finely grated lemon zest
  • 1/8 tsp kosher salt
  • 3 large eggs
  • Unsalted butter, for buttering the casserole dish
  • 5 cups challah (about 8 oz)

Directions

1In a small saucepan, combine the cloves with the cardamom, bay leaf, cinnamon, and 2 cups water and bring to a boil. Add the fish, return to a boil, then reduce the heat to maintain a simmer and poach the fish until cooked through, about 5 minutes.

2Meanwhile, cover the potatoes with generously salted water in a medium saucepan, bring to a boil, and cook until tender, about 20 minutes. Drain the potatoes and let them cool completely.

3Add the potatoes to the bowl with the fish along with the bread crumbs, lime juice, cilantro, cumin, and chile, season with salt, and lightly mash the potatoes with the other ingredients until evenly combined. Form the mixture into six 3-inch-wide, 3?4-inch-thick patties.

4In a 12-inch nonstick skillet, warm the oil over medium heat. Add the patties and cook, flipping once, until golden brown, about 6 minutes. Transfer the fish patties to a serving platter and serve while hot with mint chutney on the side.

Video

Skinny Avocado Egg Sandwich

00:27 Add Comment

Prepare time: 20 min

Cook: 2 hr 30 min

Ready in: 2 hr 50 min

Pair this delicious dish with a risotto and a nice bottle of wine. This Italian favorite is easy to make and sure to impress your guests.

Ingredients

  • 2 cups half and half
  • 1/4 cup limoncello
  • 3 Tbsp granulated sugar
  • 1/4 tsp vanilla extract
  • 1/2 tsp finely grated lemon zest
  • 1/8 tsp kosher salt
  • 3 large eggs
  • Unsalted butter, for buttering the casserole dish
  • 5 cups challah (about 8 oz)

Directions

1In a small saucepan, combine the cloves with the cardamom, bay leaf, cinnamon, and 2 cups water and bring to a boil. Add the fish, return to a boil, then reduce the heat to maintain a simmer and poach the fish until cooked through, about 5 minutes.

2Meanwhile, cover the potatoes with generously salted water in a medium saucepan, bring to a boil, and cook until tender, about 20 minutes. Drain the potatoes and let them cool completely.

3Add the potatoes to the bowl with the fish along with the bread crumbs, lime juice, cilantro, cumin, and chile, season with salt, and lightly mash the potatoes with the other ingredients until evenly combined. Form the mixture into six 3-inch-wide, 3?4-inch-thick patties.

4In a 12-inch nonstick skillet, warm the oil over medium heat. Add the patties and cook, flipping once, until golden brown, about 6 minutes. Transfer the fish patties to a serving platter and serve while hot with mint chutney on the side.

Video

Girl Scout Cookie Samoa Shake

00:27 Add Comment

Prepare time: 20 min

Cook: 2 hr 30 min

Ready in: 2 hr 50 min

Pair this delicious dish with a risotto and a nice bottle of wine. This Italian favorite is easy to make and sure to impress your guests.

Ingredients

  • 2 cups half and half
  • 1/4 cup limoncello
  • 3 Tbsp granulated sugar
  • 1/4 tsp vanilla extract
  • 1/2 tsp finely grated lemon zest
  • 1/8 tsp kosher salt
  • 3 large eggs
  • Unsalted butter, for buttering the casserole dish
  • 5 cups challah (about 8 oz)

Directions

1In a small saucepan, combine the cloves with the cardamom, bay leaf, cinnamon, and 2 cups water and bring to a boil. Add the fish, return to a boil, then reduce the heat to maintain a simmer and poach the fish until cooked through, about 5 minutes.

2Meanwhile, cover the potatoes with generously salted water in a medium saucepan, bring to a boil, and cook until tender, about 20 minutes. Drain the potatoes and let them cool completely.

3Add the potatoes to the bowl with the fish along with the bread crumbs, lime juice, cilantro, cumin, and chile, season with salt, and lightly mash the potatoes with the other ingredients until evenly combined. Form the mixture into six 3-inch-wide, 3?4-inch-thick patties.

4In a 12-inch nonstick skillet, warm the oil over medium heat. Add the patties and cook, flipping once, until golden brown, about 6 minutes. Transfer the fish patties to a serving platter and serve while hot with mint chutney on the side.

Video

Blueberry Cheesecake Protein Shake

00:27 Add Comment

Prepare time: 20 min

Cook: 2 hr 30 min

Ready in: 2 hr 50 min

Pair this delicious dish with a risotto and a nice bottle of wine. This Italian favorite is easy to make and sure to impress your guests.

Ingredients

  • 2 cups half and half
  • 1/4 cup limoncello
  • 3 Tbsp granulated sugar
  • 1/4 tsp vanilla extract
  • 1/2 tsp finely grated lemon zest
  • 1/8 tsp kosher salt
  • 3 large eggs
  • Unsalted butter, for buttering the casserole dish
  • 5 cups challah (about 8 oz)

Directions

1In a small saucepan, combine the cloves with the cardamom, bay leaf, cinnamon, and 2 cups water and bring to a boil. Add the fish, return to a boil, then reduce the heat to maintain a simmer and poach the fish until cooked through, about 5 minutes.

2Meanwhile, cover the potatoes with generously salted water in a medium saucepan, bring to a boil, and cook until tender, about 20 minutes. Drain the potatoes and let them cool completely.

3Add the potatoes to the bowl with the fish along with the bread crumbs, lime juice, cilantro, cumin, and chile, season with salt, and lightly mash the potatoes with the other ingredients until evenly combined. Form the mixture into six 3-inch-wide, 3?4-inch-thick patties.

4In a 12-inch nonstick skillet, warm the oil over medium heat. Add the patties and cook, flipping once, until golden brown, about 6 minutes. Transfer the fish patties to a serving platter and serve while hot with mint chutney on the side.

Video

Red, White and Blue Protein Smoothie

00:27 Add Comment

Prepare time: 20 min

Cook: 2 hr 30 min

Ready in: 2 hr 50 min

Pair this delicious dish with a risotto and a nice bottle of wine. This Italian favorite is easy to make and sure to impress your guests.

Ingredients

  • 2 cups half and half
  • 1/4 cup limoncello
  • 3 Tbsp granulated sugar
  • 1/4 tsp vanilla extract
  • 1/2 tsp finely grated lemon zest
  • 1/8 tsp kosher salt
  • 3 large eggs
  • Unsalted butter, for buttering the casserole dish
  • 5 cups challah (about 8 oz)

Directions

1In a small saucepan, combine the cloves with the cardamom, bay leaf, cinnamon, and 2 cups water and bring to a boil. Add the fish, return to a boil, then reduce the heat to maintain a simmer and poach the fish until cooked through, about 5 minutes.

2Meanwhile, cover the potatoes with generously salted water in a medium saucepan, bring to a boil, and cook until tender, about 20 minutes. Drain the potatoes and let them cool completely.

3Add the potatoes to the bowl with the fish along with the bread crumbs, lime juice, cilantro, cumin, and chile, season with salt, and lightly mash the potatoes with the other ingredients until evenly combined. Form the mixture into six 3-inch-wide, 3?4-inch-thick patties.

4In a 12-inch nonstick skillet, warm the oil over medium heat. Add the patties and cook, flipping once, until golden brown, about 6 minutes. Transfer the fish patties to a serving platter and serve while hot with mint chutney on the side.

Video

Sparkling Strawberry Smoothie

00:27 Add Comment

Prepare time: 20 min

Cook: 2 hr 30 min

Ready in: 2 hr 50 min

Pair this delicious dish with a risotto and a nice bottle of wine. This Italian favorite is easy to make and sure to impress your guests.

Ingredients

  • 2 cups half and half
  • 1/4 cup limoncello
  • 3 Tbsp granulated sugar
  • 1/4 tsp vanilla extract
  • 1/2 tsp finely grated lemon zest
  • 1/8 tsp kosher salt
  • 3 large eggs
  • Unsalted butter, for buttering the casserole dish
  • 5 cups challah (about 8 oz)

Directions

1In a small saucepan, combine the cloves with the cardamom, bay leaf, cinnamon, and 2 cups water and bring to a boil. Add the fish, return to a boil, then reduce the heat to maintain a simmer and poach the fish until cooked through, about 5 minutes.

2Meanwhile, cover the potatoes with generously salted water in a medium saucepan, bring to a boil, and cook until tender, about 20 minutes. Drain the potatoes and let them cool completely.

3Add the potatoes to the bowl with the fish along with the bread crumbs, lime juice, cilantro, cumin, and chile, season with salt, and lightly mash the potatoes with the other ingredients until evenly combined. Form the mixture into six 3-inch-wide, 3?4-inch-thick patties.

4In a 12-inch nonstick skillet, warm the oil over medium heat. Add the patties and cook, flipping once, until golden brown, about 6 minutes. Transfer the fish patties to a serving platter and serve while hot with mint chutney on the side.

Video

Mách bạn 2 bí quyết xào mực thơm ngon hơn

Mách bạn 2 bí quyết xào mực thơm ngon hơn

08:23 Add Comment

Mách bạn 2 bí quyết xào mực thơm ngon hơn

Mực là một món ăn thường dùng làm đồ xào với hương vị thơm ngon, mềm thịt. Để giúp cho bữa cơm của gia đình bạn được ngon miệng hơn thì tạp chí nhungmonanngon.com hôm nay sẽ giới thiệu đến bạn 2 bí quyết xào mực để món ăn trở nên hấp dẫn, không bị dai hoặc quá bỡ nhé! Bí quyết dưới đây sẽ giúp cho bạn có thêm những món mực xào phong phú để chiêu đãi cả nhà.

Mực xào với rau quả

Các nguyên liệu chuẩn bị:

  • 300gr mực
  • 1 trái dưa chuột
  • 1/2 trái thơm
  • 1 củ cà rốt
  • 1 trái cà chua
  • Cần tây, tỏi tây
  • 1 củ hành tây, 1 củ tỏi
  • Các gia vị thường dùng: dầu ăn, hạt nêm, tiêu

mach ban 2 bi quyet xao muc thom ngon hon (3)

Các bước thực hiện:

Bước 1: Đầu tiên các bạn đem mực rửa sạch rồi xẻ đôi con mực, dùng dao khứa vào thịt mực thành đường chéo. Để mực không bị tanh thì các bạn có thể dùng rượu nấu ăn hoặc nước muối để rửa mực.

mach ban 2 bi quyet xao muc thom ngon hon (4)

Bước 2: Thơm các bạn gọt vỏ, bỏ mắt rồi rửa sạch, sau đó cắt thành những miếng vừa ăn. Dưa chuột cắt nhỏ. Cà rốt gọt vỏ rồi tỉa hoa. Cà chua thái múi.

Cần tây và tỏi tây cắt rễ rồi rửa sạch, xắt khúc nhỏ. Hành tây cũng bỏ vỏ rồi xắt lát. Tỏi thì đập dập rồi băm nhỏ.

Bước 3: Bắt một chảo dầu lên bếp rồi cho tỏi vào phi cho thơm. Sau đó các bạn cho mực vào xào trước với lửa lớn. Thêm 1/2 muỗng cà phê hạt nêm và xào khoảng 3 phút rồi vớt mực ra đĩa để riêng.

Bước 4: Tiếp theo các bạn cho cà chua, thơm vào xào, đảo đều chảo để thơm ra nước sẽ ngon hơn.

Bước 5: Sau đó các bạn cho thêm dưa chuột và cà rốt vào xào chung trong 5 phút.

Bước 6: Tiếp tục là cho lại mực vào chảo rồi nêm nếp lại gia vị xem đã vừa miệng chưa nhé!

mach ban 2 bi quyet xao muc thom ngon hon (2)

Bước 7: Cuối cùng là cho cần tây và tỏi tây vào xào thêm trong 2 phút với lửa nhỏ rồi tắt bếp.

Mực xào nấm hương

Các nguyên liệu chuẩn bị

  • 300gr mực
  • 15 tai nấm hương
  • 1 củ cà rốt vừa
  • 1 củ tỏi
  • Hành hoa, rau mùi
  • Các gia vị thường dùng

Các bước thực hiện:

Bước 1: Mực mua về các bạn cũng làm sạch như ở trên, sau đó cắt thành những miếng vừa ăn.

Bước 2: Cà rốt các bạn gọt vỏ rồi rửa sạch, sau đó tỉa hoa hoặc thái mỏng đều được

Hành hoa các bạn bỏ gốc rồi rửa sạch, cắt khúc. Hành tỏi các bạn đập dập rồi băm nhuyễn

Bước 3: Nấm hương các bạn đem ngâm trong nước lạnh trước rồi cho vào ngâm trong nước ấm thêm 1 lần nữa.

mach ban 2 bi quyet xao muc thom ngon hon (5)

Bước 4: Bắt một chảo dầu lên bếp rồi cho hành tỏi vào phi cho thơm. Sau đó các bạn cho mực vào xào với lửa lớn cùng 1/2 muỗng cà phê hạt nêm. Sau khi mực chín thì các bạn vớt ra đĩa

Bước 5: Sau đó các bạn cho nấm hương vào xào trước, rồi cho thêm cà rốt vào sau.

Bước 6: Cho lại phần mực vào chảo và đảo đều hỗn hợp, nêm nếp lại gia vị xem vừa ăn chưa

mach ban 2 bi quyet xao muc thom ngon hon (1)

Cuối cùng là cho mực xào ra đĩa và rắc thêm ít tiêu nhé!

Với 2 bí quyết xào mực ở trên thì chắc chắn các bạn sẽ có ngay cho cả nhà những món ăn vô cùng hấp dẫn và bổ dưỡng. Chúc các bạn thành công và ngon miệng!

loading...

Hướng dẫn làm thịt ba chỉ kho nấm rơm thơm ngon

Hướng dẫn làm thịt ba chỉ kho nấm rơm thơm ngon

02:08 Add Comment

Thịt ba chỉ có vị mềm, béo và dai dai kết hợp cùng vị ngọt thanh của nấm rơm tạo thành một hương vị đặc trưng của món thịt kho này. Hãy cùng tạp chí nhungmonanngon.com hôm nay vào bếp để tham khảo hướng dẫn làm thịt ba chỉ kho nấm rơm bạn nhé!

Các nguyên liệu chuẩn bị:

  • 300gr thịt ba chỉ
  • 150gr nấm rơm
  • Hành lá, hành củ và ớt
  • Các gia vị thường dùng: nước mắm, đường, nước màu, muối, tiêu, hạt nêm

huong dan lam thit ba chi kho nam rom thom ngon (2)

Các bước thực hiện món thịt ba chỉ kho nấm rơm:

Bước 1: Thịt ba chỉ mua về các bạn rửa sạch với muối rồi thái miếng nhỏ vừa ăn.

huong dan lam thit ba chi kho nam rom thom ngon (3)

Bước 2: Sau đó các bạn đem thịt ướp với nước mắm, hạt nêm, hành củ đã băm nhỏ, nước màu và đường rồi để yên trong 15 phút cho thịt được ngấm gia vị.

huong dan lam thit ba chi kho nam rom thom ngon (4)

Bước 3: Trong lúc ướp thịt thì các bạn chuyển qua sơ chế nấm rơm. Cắt bỏ phần chân và rửa sạch nấm, sau đó đem ngâm trong nước vo gạo với chút muối trong 30 phút để nấm được sạch hơn. Sau đó vớt ra để ráo nước.

huong dan lam thit ba chi kho nam rom thom ngon (5)

huong dan lam thit ba chi kho nam rom thom ngon (6)

Bước 4: Các bạn bắt nồi lên bếp và cho thịt vào kho.

huong dan lam thit ba chi kho nam rom thom ngon (7)

Bước 5: Khi thịt đã bắt đầu săn lại thì các bạn cho thêm nước vào vừa ngập mặt thịt là được, vặn lửa vừa và kho đến khi nước gần cạn.

huong dan lam thit ba chi kho nam rom thom ngon (8)

Bước 6: Tiếp theo các bạn cho nấm rơm vào chung với thịt và kho tiếp khoảng 5 phút nữa là xong. Sau đó nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn rồi tắt bếp, rắc chút hành lá, ớt và tiêu vào nồi.

huong dan lam thit ba chi kho nam rom thom ngon (9)

Đây là một món ăn rất hấp dẫn và đậm đà

huong dan lam thit ba chi kho nam rom thom ngon (1)

Chúc các bạn thành công với hướng dẫn làm thịt ba chỉ kho nấm rơm hôm nay nhé!

loading...

Cách nấu bún mọc ấm bụng ngày se lạnh

Cách nấu bún mọc ấm bụng ngày se lạnh

20:50 Add Comment

Cách nấu bún mọc ấm bụng ngày se lạnh

Những ngày trời se lạnh hoặc vào mùa mưa, với thời tiết lạnh lạnh thì việc được thưởng thức một món bún mọc bốc khói nghi ngút và thơm lừng thì còn gì bằng nhỉ. Hãy nhanh tay cùng vào bếp với nhungmonanngon.com để học cách nấu bún mọc cho cả nhà ăn sáng nhanh nào!

Các nguyên liệu chuẩn bị:

  • 1kg xương ống heo
  • 1/2kg sườn non
  • 100gr chả lụa
  • 100gr chả chiên
  • 100gr chả quế
  • 100gr chả tôm
  • 100gr giò sống
  • 2 quả cà chua
  • 2 tai nấm mèo
  • Hành lá, rau muống, bắp chuối
  • Các loại rau húng, giá, ớt, mắm tôm

Các bước thực hiện món bún mọc:

Bước 1: Xương ống mua về các bạn rửa sạch rồi ninh trong nồi để nước dùng được ngọt thịt. Sườn heo thì rửa sạch rồi trần 2-3 lần cho hết bẩn và hôi, sau đó luộc sơ lại.

cach nau bun moc am bung ngay se lanh (1)

Bước 2: Trong lúc đang ninh nước dùng thì các bạn lấy cà chua rửa sạch rồi thái múi, hành lá thì đem cắt khúc. Các loại chả các bạn thái nhỏ vừa ăn là được.

Nấm mèo đem ngâm trong nước nóng cho mềm rôi thái sợi nhỏ để trộn với giò sống, vò lại thành những viên nhỏ vừa ăn

Bước 3: Nước dùng sau khi đã ninh xong thì các bạn cho ra một nồi khác. Tiếp theo cho sườn non vào để lược chín. Rồi tiếp tục cho thêm mọc vào để nấu chín.

cach nau bun moc am bung ngay se lanh (2)

Bước 4: Bắt một chảo dầu lên bếp rồi phi hành cho thơm, sau đó cho cà chua vào xào sơ rồi lại vớt cà chua cho vào nồi nước dùng. Nêm nếp lại nước dùng xem đã vừa ăn chưa và cuối cùng là cho hành lá đã xắt nhỏ vào là xong.

Bước 5: Các bạn chần bún sơ qua nước sôi rồi cho ra tô, xếp các nguyên liệu lên mặt tô và chan nước vào. Bún mọc thường ăn kèm với các loại rau sống và mắm tôm, chanh, ớt

cach nau bun moc am bung ngay se lanh (3)

Quá hấp dẫn phải không nào, chúc các bạn thành công với cách nấu bún mọc hôm nay nhé!

loading...